GIỚI THIỆU "whiteshinno.com"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
whiteshinno.com

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc white shinno Hvnet
HVNET Company
info@hvnet.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0965 934 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Khách hàng đã sử dụng

CHỊ YẾN - 33 TUỔI

Khách hàng đã sử dụng - 05/28/2019

CHỊ YẾN - 33 TUỔI

Chị bị nám lúc mang bầu em bé. Trong thời gian có em bé chị không dám dùng gì cả vì sợ ảnh hưởng đến bé. Sau khi bé cai sữa chị mấy bắt đầu dùng kem, chị dùng nhiều loại mà cũng không thấy đỡ và da cũng bắt đầu yếu và mỏng dần. Vì thế chị chả dám dùng gì nữa. May 1 buổi vô tình chị đọc được 1 bài báo vì về kem White Shinno Nhật Bản này được làm từ Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản, thấy cũng nhiều khách phản hồi tốt nên gọi trung tâm tư vấn. Cuối cùng thì mình đã sử dụng thử sản phẩm. Sau 2 tuần đúng là không phụ lòng tin của mình, da mình đã cải thiện rất nhiều nám mờ hẳn da lại mịn màng và trắng hơn trước. Vì thế mình đã giới thiệu cho bạn bè mình nhiều vì cũng bị nám như mình. Thật sự cảm ơn White Shinno nhiều lắm!

CÔ MINH NGỌC - 50 TUỔI

Khách hàng đã sử dụng - 05/28/2019

CÔ MINH NGỌC - 50 TUỔI

Trước đây da cô rất đẹp, nhưng khoảng 10 năm trở lại đây da cô lại bắt đầu xuất hiện các đám nám, tàn nang rất nhiều. Cô cũng thử dụng rất nhiều sản phẩm, nào uống, nào thoa, nào đi laser mà cũng không khỏi. Đến khoảng 1 năm trước đây con gái cô có mua về cho cô 1 hủ kem nám White Shinno nói là có bà chị bị nám nặng cũng dùng sản phẩm này rồi giới thiệu cho nên mang về cho mẹ dùng thử. Nghe con bé nói vậy cũng dùng thử chứ cũng không có niềm tin gì. Không ngờ thoa được 2 tuần là nám đã mờ dần, da cũng sáng mịn hơn. Con gái thì luôn nói, " mẹ bị nặng với lâu năm thì dùng từ từ sẽ hết à". Cô cũng kiên trì dùng hơn 1 tháng thì thấy cải thiện rõ luôn, da trắng sáng lại mịn nữa. Mọi người cứ trêu nhìn con với mẹ như 2 chị em ý. ...

CHỊ THỦY - 38 TUỔI

Khách hàng đã sử dụng - 05/15/2019

CHỊ THỦY - 38 TUỔI

Hôm nay rất vui nên chia sẻ với mọi người. Tôi bị nám 5 năm rồi, vì môi trường làm việc và da tôi thường bị ăn nắng nên nám càng ngày càng nặng hơn. Tôi đã dùng thuốc, rồi đi laser ban đầu cũng đỡ được phần nào, nhưng mấy tháng sau lại bị lại và còn nặng hơn. Nên rất ngại. Đọc các thông tin trên mạng thì thấy được kem nám White Shinno Nhật Bản, được rất nhiều khách dùng và phản hồi tốt nên cũng đặt về dùng thử. Mình dùng ngày 2 lần sáng tối, sau 1 tuần thì thấy da mịn màng hơn và những vết nám bắt đầu mờ dần. Mình dùng được 1 tháng thì thấy da sáng mịn và trắng hẳn rất thích. Mình dùng gần 3 tháng rồi, vì kem có độ dưỡng ẩm tốt nên mình dùng thay thế kem dưỡng hằng ngày luôn. Hiện rất tin tưởng nên các chị em nào bị nám thì tim đến sản phẩm là khỏi phải chê nha.

CHỊ HÒA - 35 TUỔI

Khách hàng đã sử dụng - 05/28/2019

CHỊ HÒA - 35 TUỔI

Tôi bị nám suốt 5 năm nay rồi. Và tôi đã từng chữa bằng rất nhiều biện pháp, nào là thuốc uống nào là kem bôi tốn rất nhiều tiền nhưng cũng không khỏi. May đâu ra tiệm Thuốc Tây thấy sản phẩm White Shinno và dược sĩ giới thiệu, nghe có nguồn gốc Nhật nên cũng tin tin, nên dùng thử. Sau 2 tuần sử dụng da đã trắng trẻ trở lại, những vết sạm, đốm nâu, nám cũng mờ dần rồi và đặc biệt là da rất mịn màng luôn nha, Cảm ơn quý công ty nhiều, sẽ giới thiệu cho mọi người biết!!