GIỚI THIỆU "whiteshinno.com"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
whiteshinno.com

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc white shinno Hvnet
HVNET Company
info@hvnet.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0965 934 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

GIỚI THIỆU

White Shinno là thương hiệu mỹ phẩm về các sản phẩm dưỡng da do Công ty cổ phần Tài Năng và Vẻ Đẹp Việt sản xuất.

Qua nhiều năm phát triển, White Shinno đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín, được tin dùng nhất bởi hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam.

Để làm được điều đó, trong quá trình hình thành và phát triển, White Shinno đã tập trung mọi nguồn lực và tâm huyết của mình để việc sản xuất ra các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ da theo tiêu chí AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

Các sản phẩm của WHITE SHINNO được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ hàng đầu của Nhật và nguồn nguyên liệu thiên nhiên được nhập khẩu từ Nhật Bản 100%. Trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt, quy trình sản xuất hiện đại, White Shinno cam kết luôn mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với tất cả các loại da.

Một trong những sản phẩm điển hình của White Shinno được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất là Kem dưỡng trắng và giảm thâm nám White Shinno.

Đây là dòng sản phẩm được chiết xuất từ 2 loại thảo dược quý giá: Nấm linh chi đỏ và nhân sâm, giúp giảm hiệu quả nám từ chân gốc. Ngay sau khi ra đời, sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ phía khách hàng. Đến nay, White Shinno cũng đã trở thành một trong những sản phẩm dưỡng da và giảm thâm nám bán chạy nhất trên thị trường.

Có thể thấy, sự phát triển nổi bật này của White Shinno chính là nhờ vào sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, nguyên liệu sạch thuần túy và sự tinh thông về cái đẹp, sự hiểu biết sâu sắc về phụ nữ và luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, những trải nghiệm tốt nhất.

White Shinno – Luôn không ngừng nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của làn da.